สวัสดีจ้า วันนี้ขอรีวิวของกินแซบๆ นัวๆ กันบ้าง เป็นของที่...มันต้องมี ในทุกๆบ้าน
โดยเฉพาะบ้านไหนที่ชอบกินอาหารอีสาน ปลาร้า คือของที่ขาดครัวไม่ได้
แล้วเดี๋ยวนี้ปลาร้าไม่ได้มาเป็นไหๆ ตัวๆ แล้วน๊า
เดี๋ยวนี้มีแบบปรุงสำเร็จ แบบต้มสุก ใส่มาในขวดพร้อมกินได้เลย
แล้วกลิ่นก็ไม่ได้โชยไปสามบ้านแปดบ้าน น้ำปลาร้าแบบขวดกลิ่นเบา
เป็นมิตรกับโพรงจมูก โดยเฉพาะ "น้ำปลาร้า ตราภาทอง" ที่จะรีวิวให้ดูกันวันนี้
น้ำปลาร้าตราภาทอง มีความเข้มข้น กลมกล่อม นำมาปรุงอาหารอีสานได้หลากหลาย
เอาอยู่ทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นต้ม แกง ตำ ยำ หรือน้ำจิ้ม
มีด้วยกัน 2 สูตรคือ สูตรต้นตำรับ และสูตรส้มตำ
น้ำปลาร้าตราภา-ทอง สูตรต้นตำรับ
รสชาติเค็ม นัว เหมาะสำหรับปรุงอาหารอีสานทุกชนิด
ไม่ว่าจะเป็นต้มปลา ต้มไก่ แกงหน่อไม้ แกงเห็ด ซุปมะเขือ ซุปหน่อไม้
และอีกหลายอย่าง รวมถึงส้มตำ สูตรนี้ก็อร่อยเหมือนกัน
น้ำปลาร้าตราภา-ทอง สูตรส้มตำ
แซ่บอร่อยนัวทุกเมนู แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ตำส้มตำกินเองแทบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม ไม่ต้องมีน้ำปลา ผงชูรสหรือน้ำตาลให้ยุงยาก
แค่เส้นมะละกอ มะนาว พริกและมะเขือเทศ ก็พอ
แซบเวอร์เหมือนส้มตำจากร้านเด็ด
ในน้ำปลาร้าจะมีตะกอนขนาดเล็กมากแต่ไม่มีผลเวลากิน ไม่มีเศษเนื้อปลาหรือเกล็ดปลา
เวลาจะกินแค่เขย่าขวดเพื่อให้ตะกอนที่นอนก้นอยู่ลอยขึ้นมา เพิ่มความนัวให้น้ำปลาร้าด้วย
กลิ่นหอมกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว น้ำปลาร้าสะอาด
รสชาติอร่อย ไม่เค็มไป ไม่หวานหรือเลี่ยนไป
วันไหนขี้เกียจทำกับข้าว แค่เทน้ำปลาร้าภาทองจิ้มกับข้าวเหนียวร้อนๆ ก็แซบนัวมากแล้ว
น้ำปลาร้าสะอาด รสชาติอร่อย ประหยัด คุ้มค่า ขวัญใจแม่ค้าร้านส้มตำ
เราไม่ใช่แม่ค้าไม่ใช่มือโปรฯ ด้านการตำส้มตำ ตำกินเอง แทบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยก็อร่อย
และมั่นใจในความสะอาดและปลอดภัยด้วย
เพราะผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน อย. และ GHP,GMP, HACCP
ฝาปิดของสูตรส้มตำ เป็นแบบจุกเหมือนขวดน้ำปลา
ไม่ต้องกลัวว่าจะหมุนไม่สนิท แล้วมีช่องให้แมลงวันมาขี้ใส่ มันเริดตรงนี้
ใครสนใจ อยากลิ้มรสชาติความแซบนัวร์ของน้ำปลาร้า ตราภาทอง
มีช่องทางการจัดจำหน่ายตามนี้นะคะ
Facebook : ปลาร้า ตราภาทอง
shopee : ksf_foods
Makro แผนกอาหารทะเล
Mini Big C แผนกอาหารสด /ตู้อาหารสดแช่เย็น
#น้ำปลาร้าภาทอง #สะอาดรสชาติอร่อย #น้ำปลาร้าเข้มข้น #ภาทอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น