วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

Sensibio Defensive Serum ผิวแข็งแรง สตรอง สู้มลภาวะเดี๋ยวนี้ แค่ร่างกายแข็งแรงอย่างเดียวไม่ได้นะ ผิวพรรณก็ต้องแข็งแรง ต้องสตรองด้วย

เพราะแต่ละวันผิวต้องเจอกับอะไรเยอะสิ่งเหมือนชีวิตเรานี่แหละ 

ทั้งสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น ควัน มลภาวะ แดดจ้า เดี๋ยวลม เดี๋ยวฝน 

ไม่ใช่แค่ตัวเรา ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมในแต่ละช่วงเวลา แต่ผิวก็ต้องปรับเหมือนกัน


คนเราต้องกินอาหารบำรุงร่างกาย ผิวก็เหมือนกัน จำเป็นมากๆ ที่ต้องได้รับการบำรุงฟื้นฟู

เพื่อไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพ ผิวโทรม เหี่ยวย่น มีริ้วรอยก่อนวัย

บางคนคิดว่าการกินอาหารที่มีประโยชน์ การดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ ใช่ค่ะ ช่วยได้ 

แต่! ก็ช่วยแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น มันยังไม่เพียงพอ

ผิวของเรายังต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตรงเข้าบำรุงเฉพาะจุด 

และคุณสมบัติก็ต้องตอบโจทย์กับปัญหาผิวนั้นๆ ด้วย


ตัวเราในวัย 36 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุด และเหมาะมากที่สุดก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่อง ริ้วรอย ผิวขาดความชุ่มชื้น ส่งผลทำให้ผิวดูโทรม ไม่แข็งแรง พอเจออะไรนิดอะไรหน่อยก็เกิดปัญหาผิวต่างๆ แล้วการที่ผิวไม่แข็งแรง ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นก็ส่งผลต่อให้หน้าไม่กระชับ มีริ้วรอยง่าย ทำให้แลดูแก่กว่าอายุจริง ทั้งที่จริงๆ วัย 36 เนี่ยยยย มันเพิ่งวัยสาวแรกรุ่นเองนะ 555+


ก่อนหน้านี้ เราเจอปัญหานี้ แต่ตอนนี้ปัญหากวนใจนั้นค่อยๆ หายไป เพราะเจอเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหานั้นได้ นั่นก็คือ Bioderma Sensibio Defensive Serum 

ซึ่งเป็น เซรั่มบำรุงเข้มข้น เพื่อผิวสตรองและปกป้องผิวจากทุกมลภาวะ ไม่ว่าจะฝุ่น ครัน แดด หรืออากาศ เซรั่มตัวนี้สำหรับเราที่ได้ใช้แล้ว เราว่าน้อง...เอาอยู่

นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นแล้ว ชะลอริ้วรอยด้วยแล้ว น้องยังช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ทำให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้นนาน 24 ชม. ด้วยเทคโนโลยีดีเฟนซีฟ และไฮยาลูโรนิก แอซิด จะช่วยปลอบประโลมผิวในทันที บรรจุภัณฑ์ สวยงาม น่าซื้อ น่าใช้ ดูสะอาดตา ชอบตรงที่บนกล่องมีอักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตาด้วย ฉลากข้างกล่องชัดเจน

 


ลักษณะขวดเซรั่มจะเป็นขวดแก้วฝาเกลียวที่มาพร้อมกับ Dropper (หรือ หลอดหยด) เหตุผลที่อยู่ในขวดแก้ว นอกจากความสวยหรูหรา ดูดีแล้ว หลักๆ ก็คือ ส่วนประกอบของเซรั่มที่คัดสรรมาอย่างดีนั้น ค่อนข้างมีความเซนซิทีฟต่อปัจจัยภายนอก ป้องกันความความชื้น ความร้อนและแสงแดด การบรรจุในขวดแก้วนั้นจะชะลอการละลายของสารต่างๆ ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถรีไซเคิลนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ส่วนหลอดหยด ข้อดีคือช่วยให้เซรั่มออกมาในปริมาณพอเหมาะพอดีที่จะใช้ในแต่ละครั้ง 

 


 เนื้อเซรั่มบางเบาสีขาวละมุน สัมผัสลื่นสบายดุจแพรไหม ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไวและให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ ทาแล้วผิวไม่มันวาว 


คนที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย บ่ต้องกังวลเด้อ เพราะผ่านการวิจัยมาตรฐานจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าน้องอ่อนโยนสุดๆ ไม่ผสมน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่แต่งสี กลิ่นก็เป็นธรรมชาติสุด ปลอดภัยกับคนท้อง

 
 

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาเซรั่มบำรุงผิว Bioderma Sensibio Defensive Serum ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 


สามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ที่เราใช้อยู่เป็นประจำได้ ที่สำคัญมากๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในตอนเช้าหลังทา Bioderma Sensibio Defensive Serum และครีมบำรุงผิวอื่นๆ ห้ามลืมทาครีมกันแดด เด็ดขาด!


ความรู้สึกหลังใช้
ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่ใช้ จนล่าสุดเลิฟฟฟมาก หน้าเด้ง ผิวฉ่ำน้ำ ดูเป็นคนผิวดีมาแต่เกิด เมื่อก่อนผิวบริเวณแก้มจะค่อนข้างแห้ง และชอบมีสิวผดที่เกิดจากแดดขึ้นตามหน้าผาก แต่หลังๆ มานี้ไม่ค่อยมีหรือแทบไม่มีเลย ผิวหน้าเนียนขึ้น เวลายิ้มริ้วรอยบริเวณหางตา ใต้ตาดูตื้นขึ้น แต่ผิวคือเด้งแข็งแรงสู้มือมากเวลาจับหรือตบเบาๆ

 


ป้ายยามาซะขนาดนี้ คิดว่าต้องมีหวั่นไหวบ้างแหละ ใครใจเต้นอยากได้อยากโดน Bioderma Sensibio Defensive Serum หรือถ้าอยากได้ข้อมูลจุกๆ กว่านี้อีก แวะไปสอบถาม Bioderma Thailand ได้เลยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น